thung carton

  thung carton

  thung carton

  Giới thiệu

  Giấy chứng nhận doanh nghiệp :  Công ty  TNHH Một Thành Viên  BICATA 6 : 

  Mã Số Doanh Nghiệp : 0312642411

  Ngày Cấp : 27-1-2014

  Chủ Sở Hữu : Ông Nguyễn Huy Biển

  Giấy Chứng Minh : 024627390

  Ngành Nghề : Sản xuất thùng carton 

  TẦM NHÌN : Cam kết của BICATA 6 là đơn vị hợp tác với quý khách hàng bằng trái tim với tiêu chí sản phẩm là cốt lõi, khách hàng là bạn, nhân viên là bản thân . BICATA 6 nhìn tới môi trường và cuốc sống bằng tiêu chí  ( SẠCH HƠN - ĐẸP HƠN . NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG)  chúng tôi đem đến với môi trường thân thiện và luôn luôn tốt hơn. Để là đơn vị  có thương hiệu Việt cho cuộc sông .

  MỤC TIÊU : Với tiêu chí khách hàng là bạn nên chúng tôi luôn luôn tôn trọng sự hợp tác bằng những sản phẩm chât lượng của chúng tôi

  BICATA 6 hứa sẽ coi trọng sản phẩm của khách hàng  như là sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi luôn khoác lên mình sản phẩn của quý khách những bộ áo giá trị và phù hợp nhất.

   

   

  CÔNG TY TNHH BICATA 6 là công ty sản xuất thùng carton có uy tín tại thị trường Tp Hồ Chí Minh. CÔNG TY TNHH BICATA 6 sở hữu một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với một phong thái làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và hiệu quả.

   

  Với mục đích đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu của khách hàng về các chủng loại bao bì, thùng carton với các quy cách kỹ thuật tiên tiến và hiện đại. Trong những năm qua, công ty sản xuất thùng carton BICATA 6 đã không ngừng đầu tư và cải tiến quy trình công nghệ sản xuất thùng carton, nhập khẩu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

  Với kinh nghiệm trên 10 năm, công ty chúng tôi không chỉ đơn thuần sản xuất thùng carton chất lượng tốt mà còn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tư vấn thiết kế và in ấn thông điệp sản phẩm trên bao bì thùng môt cách sáng tạo, đẹp mắt và dễ dàng nhận biết. Chúng tôi hiểu rằng ấn tượng từ vẻ bề ngoài là vô cùng quan trọng, nhưng điều cốt lõi là tầm quan trọng của việc làm thùng carton phù hợp, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm trong mọi điều kiện lưu trữ và vận chuyển.

   

  CÔNG TY TNHH BICATA 6
  Địa chỉ: 96/2E, Ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn
  Điên thoại: (028) 36204443 ;090 690 3138
  zalo: 090 690 3138 
  Website:bicata6.com
  Chia sẻ
  CÔNG TY TNHH BICATA 6 CÔNG TY TNHH BICATA 6 CÔNG TY TNHH BICATA 6 CÔNG TY TNHH BICATA 6 CÔNG TY TNHH BICATA 6 CÔNG TY TNHH BICATA 6 CÔNG TY TNHH BICATA 6 CÔNG TY TNHH BICATA 6
  2018 Copyright © CÔNG TY TNHH BICATA 6. Web Design by Nina.vn
  Đang online: 5   |   Tổng truy cập: 473934