THÙNG CARTON - THÙNG CARTON GIA RẺ

  THÙNG CARTON - THÙNG CARTON GIA RẺ

  THÙNG CARTON - THÙNG CARTON GIA RẺ

  Chính sách bán hàng

  CÁC HÌNH THỨC ĐẶT SẢN PHẨM/DỊCH VỤ

  Người sử dụng có thể đặt các sản phẩm/dịch vụ của Bicata 6 bằng các hình thức sau:

  1. Trực tiếp tới giao dịch tại văn phòng của chúng tôi.

  2. Qua điện thoại 090 690 3138 

  3. Qua địa chỉ email của Bicata 6 bicata6@gmail.com.

  4. Qua các phần mềm trò chuyện trực tuyến (Chat tích hợp trên trang web, Skype, Zalo, Facebook Messenger).

  5. Đặt trực tuyến trên trang web bằng chức năng Đặt dịch vụ có sẵn tại từng trang dịch vụ chi tiết 

  Sau khi tiếp nhận các yêu cầu đặt dịch vụ, chúng tôi sẽ thông báo kết quả chi tiết về dịch vụ của quý khách đã đặt kèm theo những quy định chi tiết về thời hạn đặt cọc và thanh toán đối với từng dịch vụ khác nhau.

  CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

  Glory Packaging luôn cố gắng để cung cấp những giải pháp thanh toán tiện lợi nhất cho người sử dụng, chúng tôi hiện có các phương thức thanh toán như sau và sẽ linh hoạt áp dụng tùy trường hợp:

  1. Thanh toán tiền mặt tại các văn phòng của Bicata 6.

  2. Thanh toán tiền mặt tại địa chỉ của người sử dụng nếu được yêu cầu (Chỉ áp dụng đối với các địa chỉ thuộc nội thành tại những thành phố có văn phòng của Bicata 6 ).

  3. Thanh toán chuyển khoản tới các tài khoản của chúng tôi (sẽ được cung cấp và hướng dẫn chi tiết bởi các đại diện của Bicata 6 ).

  4. Thanh toán trực tuyến qua các cổng thanh toán chấp nhận thẻ thanh toán ngân hàng nội địa, thẻ thanh toán của các tổ chức thẻ thanh toán quốc tế như Visa/Master/JCB/Amex.

  5. Thanh toán khi nhận hàng COD, chỉ áp dụng với những đơn mua hàng có sẵn trong kho cuea Bicata 6 hoặc với những khách hàng thân thiết đã mua ít nhất 3 lần trước đây.

  THANH TOÁN ĐẶT CỌC

  Khi đăng ký đặt hàng trên trang web, để đơn hàng được tiến hành người sử dụng cần thanh toán tiền đặt cọc ít nhất 30% giá trị đơn hàng trong vòng 2 ngày kể từ ngày đặt hàng. Đối với các trường hợp đặt hàng gấp, vui lòng thanh toán đặt cọc ngay khi hoàn tất đơn đặt hàng.

  Sau khi đặt cọc, người sử dụng sẽ nhận được một bản xác nhận bằng văn bản hoặc email trong đó ghi nhận toàn bộ các chi tiết về đơn hàng đã được xác nhận và thanh toán.

  THANH TOÁN HẾT

  Người sử dụng dịch vụ phải thanh toán hết toàn bộ chi phí còn lại khi nhận hàng, hoặc thanh toán theo một tiến độ khác do nhân viên kinh doanh của Glory Packaging thông báo hoặc trong các hợp đồng giữa hai bên.

  CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

  Bicata 6 luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc và hợp tác với các công ty vận chuyển chuyên nghiệp với các chính sách giao hàng linh hoạt:

  1. Giao hàng tận nơi toàn quốc (Lưu ý: Chỉ giao tới cổng, không giao lên lầu, không gửi xe, không vào chành. Nếu cần giao lên lầu, gửi xe và vào chành xe, xin quý khách tự thương lượng và thanh toán riêng thêm cho nhân viên của công ty giao hàng +20.000đ/lần.

  2. Thời điểm giao hàng: Theo giờ hành chánh hoặc có thể ngoài giờ tùy từng trường hợp.

  3. Thời gian giao hàng: Kể từ khi báo có sản phẩm, đơn hàng sẽ được chuyển đi ngay trong ngày và sẽ mất thời gian để vận chuyển đến quý khách theo bảng thời gian dự tính như sau:

  - Thành phố HCM: trong vòng 24 giờ (ngoại trừ Chủ Nhật).

  - Thành phố Hà Nội và Đà Nẵng: trong vòng 2-3 ngày.

  - Khu vực phía Nam (từ Bình Định trở vào Nam): trong vòng 2-3 ngày.

  - Các khu vực khác: trong vòng 3-5 ngày.

  ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM:

  Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ đổi trả hàng vô cùng thuận tiện và hoàn toàn MIỄN PHÍ, với các điều kiện sau đây:

  • Hàng được gửi trả lại Bicata 6 vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

  • Hàng bị sai hỏng do lỗi sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển trước khi đến tay quý khách.

  Lưu ý:

  • Nếu hàng hư hỏng do vận chuyển, ngay khi nhận hàng quý khách phải kiểm tra và thông báo cho Bicata 6 về tình trạng hàng và lưu lại các bằng chứng hư hỏng tại thời điểm nhận hàng cùng với nhân viên giao hàng. Không áp dụng với các hư hỏng mà quý khách đã không kiểm tra, không thông báo cho Glory Packaging ngay tại thời điểm nhận hàng và không có bằng chứng xác nhận của nhân viên giao hàng.

  • Chính sách đổi trả không áp dụng đối với sai màu tương đối khi so sánh màu ấn phẩm với màu trên màn hình. Đối với đơn hàng cần chính xác về màu sắc, vui lòng cung cấp cho chúng tôi bản mẫu màu sắc thực tế có ký nhận giữa hai bên.

  • Đổi hàng có thể cần thêm thời gian để sản xuất sản phẩm thay thế, xin vui lòng liên hệ trao đổi với nhân viên kinh doanh trước khi gửi trả hàng.

  Các bước đổi, trả hàng và hoàn tiền:

  • Bước 1: Liên hệ bộ phận kinh doanh nơi quý khách đặt hàng, thông báo cho chúng tôi lý do sản phẩm phải hoàn trả, cung cấp các bằng chứng về việc sai hỏng sản phẩm.

  • Bước 2: Đóng gói hoàn trả sản phẩm (nếu có) về cho Bicata 6.

  • Bước 3: Ngay khi nhận sản phẩm đổi trả/hoàn trả (nếu có) đáp ứng các điều kiện đổi/trả, chúng tôi sẽ sản xuất và gửi sản phẩm mới thay thế hoặc hoàn tiền vào tài khoản quý khách.

  Chia sẻ:
  Tin liên quan
  CÔNG TY TNHH BICATA 6 CÔNG TY TNHH BICATA 6 CÔNG TY TNHH BICATA 6 CÔNG TY TNHH BICATA 6 CÔNG TY TNHH BICATA 6 CÔNG TY TNHH BICATA 6 CÔNG TY TNHH BICATA 6 CÔNG TY TNHH BICATA 6
  2018 Copyright © CÔNG TY TNHH BICATA 6. Web Design by Nina.vn
  Đang online: 4   |   Tổng truy cập: 493003